Đăng nhập
Hình ảnh về trang trại Bò Phú Lâm
Viện Nghiên cứu Môi trường Nông nghiệp Nông thôn
Một số hình ảnh về trang trại bò Phú lâm
Some pictures of Phu Lam cows farm
Hình1. Toàn cảnh khu vực chăn nuôi bò
Figure 1. The overview of the cows farming area
H.2. Tất cả bò con được nhập khẩu từ Australia
F. 2. All Calves are imported from Australia
H. 3. Bò lai Brahman, lai bò đực Brahman với bò cái Sind cho chất lượng thịt cao
F.3. Brahman crossbred cow : Crossed between Brahman bull and Sind cow for high meat quality
H. 4. Bò được nuôi dưỡng trong môi trường đảm bảo điều kiện vệ sinh
F.4. Cows are raised in a hygienic environment
H. 5. Thức ăn cho bò đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng và vệ sinh
F.5. Feed for cows meet the nutritional and hygienic standards
H. 6. Thức ăn chế biến tại Xưởng, có thành phần thực vật và bổ xung chất khoáng
F.6. Cows’ feed is processed at the Workshop, with plant ingredients and mineral supplements
H. 7. Cây ngô non và cỏ voi là thành phần chính trong thức ăn của bò
F.7. Young corn and elephant grass - the main ingredients in cows’ feed
H. 8. Công việc chế biến thức ăn cho bò được cơ giới hóa 90%
F.8. The process of preparing cows’ feed is 90% mechanized
H. 9. Phân của bò được sản xuất thành phân hữu cơ, bón cho cỏ và ngô, chúng sẽ dùng làm thức ăn cho bò
F.9. Cows’ manure is produced into organic manure, used to fertilized for corn and grass, which will be used as feed for cows.
H.10. Sản xuất thịt bò được thực hiện trên dây truyền theo quy trình: Chăm sóc trước mổ -Làm vệ sinh – Giết mổ nhân đạo – Phân chia thịt theo loại – Đóng gói, bảo quản đông lạnh
F.10. Beef production is carried out on a production line according to the following procedures: Pre-slaughter care - Hygiene - Ethical slaughter – Meat division by type – Packaging & frozen storage
H.11. Nhiều công đoạn trong quá trình giết mổ được tự động hóa
F.11. Many stages in the slaughter process are automated
H.12. Khu vực Phân chia thịt theo loại và các khu vực khác được khử trùng tuyệt đối
P.12. Meat division by type and other areas are absolutely disinfected
H. 13. Sản phẩm thịt bò luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm
F.13. Beef products always ensure food hygiene standards
H.14. Các công đoạn trong quá trình giết mổ đều được kiểm tra cẩn thận
F.14. Every step in the slaughter process is carefully checked
H.15. Sản phẩm thịt bò Phú Lâm luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu
F.15. Our beef products always meet high-quality standards and ensure export criteria
Mời bạn kích vào đường Link dưới đây để tham quan Trang trại bò Phú Lâm:
Please click on the following link to visit Phu Lam Cows Farm:
Tin tức mới
Xuất khẩu Bò và Thịt bò khối lượng lớn
Viện Nghiên cứu Môi trường Nông nghiệp Nông thôn (IEAC) đã và đang liên kết với Công ty TNHH Phú Lâm trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chăn nuôi hữu cơ nhằm sản xuất thịt bò sạch có giá trị dinh dưỡng cao thông qua chuỗi giá trị
MỜI DỰ ÁN MỚI
Giới thiệu một số Dự án của đối tác trong nước và ngoài nước đưa vào Việt Nam, mời các nhà đầu tư nhận chủ trì hoặc tham gia.
Export live cows and beef with large quantity
IEAC has been cooperating with Phu Lam Company to research and apply advanced technology in organic farming to produce clean beef and beef, with the principle of ensuring consumer safety and environmental sanitation. . IEAC would like to introduce our ex
-
24/10/2023 GIỚI THIỆU CHUNG
-
05/10/2023 Thông báo tên miền không phải của viện IEAC
-
05/10/2023 Công ty TNHH Hồng Ngọc trở thành thành viên IEAC
-
16/07/2023 Tìm đại lý tiêu thụ Thịt bò
-
13/06/2023 Xuất khẩu Bò và Thịt bò khối lượng lớn
-
07/02/2018 HỆ SINH THÁI NÔNG NGHIỆP – NÔNG THÔN BỀN VỮNG
-
07/02/2018 NITRAT TRONG RAU, CỦ
-
07/02/2018 Rừng phòng hộ đầu nguồn phòng chống lũ lụt và góp phần ứng phó biến đổi khí hậu
-
07/02/2018 Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG NƯỚC THẢI NÔNG THÔN VÀ CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ CƠ BẢN
-
07/02/2018 THỰC TRẠNG QUẢN LÝ CHẤT THẢI RẮN